Về chúng tôi

VINAD được thành lập và hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh và nhập khẩu vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Các thành viên công ty là những con người có kinh nghiệm dày dạn và tâm huyết với nghề. VINAD đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Hà Nội và các tỉnh đặc biệt trong lĩnh vực NỘI THẤT và cung cấp thi công SÀN GỖ – SÀN NHỰAVà chúng Tôi luôn biết cách để tạo ra những sản phẩm tốt nhất từ việc phân bổ nhân sự hợp lý, phù hợp với sở thích và năng lực của từng người, từng bộ phận cụ thể.

Từ trong suy nghĩ mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất, chúng Tôi đã không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tiên tiến, hợp tác với các đối tác  lớn và uy tín để có những vật liệu nội thất tiên tiến, hiện đại và tối ưu nhất.

MẶT HÀNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY

1. Thiết kế, thi công cải tạo và hoàn thiện nội thất ( Nội thất VINAD)

2. Nhập khẩu và phân phối ván sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp: ECO’ST- LOHE – BOSST

3. Phân phối khóa cửa thông minh, là Đại Diện của Bosch tại Việt Nam

4. Thị trường mục tiêu: Hà nội, và các tỉnh phía Bắc

Phương châm: Kiến tạo giá trị – Phục vụ tận tâm

Giá trị cốt lõi: Uy tín là niềm tin là sức mạnh.

VINAD luôn luôn tập trung vào chất lượng của sản phẩm, công trình. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VINAD

Địa chỉ: 1/72/109 Hoàng Ngân,  Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

Số 200, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Số 386 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Giang

Kho: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thành Trì, Hà Nội

Hotline: 0918 662 998

Thi công và hoàn thiện nội thất, nội thất, hoàn thiện nội thất, nội thất chung cư, nội thất lô phố, nội thất văn phòng,  phân phối sàn nhựa Hàn Quốc ECO’ST, Lohe FLoor công nghệ mới, sàn nhựa hèm khóa BOSSTFlor, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa vân thảm, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân đá, sàn nhựa 7.5mm, 7mm, 5mm, sàn nhựa 4mm, sàn nhựa 3mm, sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa vân thảm, sàn nhựa vân đá.