Thi công Đại Dương Hotel- mã RF303

Công trình khách sạn Đại Dương Hotel
Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà nội
Là một khách sạn cũ và được cải tạo đưa vào hoạt động khai chương 20/4/2014 thì đến ngày 27/4 chúng tôi đến khảo sát sửa chữa.
Hiện trạng trước khi lát sàn nhựa là sàn gạch men lát mới. Khi đi vào hoạt động thì chủ đầu tư được phản ánh trong phòng có mùi tanh sau khi vệ sinh. Chính điều này chủ đầu tư chưa hề nghĩ đến. Lúc này họ tìm cách khách phục là trải thảm thử nghiệm nên sàn gạch men đó.
Thực sự là vẫn chưa hợp lý vì trải thảm sẽ có cảm giác nóng, và trật phòng, vệ sinh khó khăn.
Phương án cuối cùng mà chủ đầu tư tìm đến là sàn nhựa RailFlex cho các phòng còn lại chưa trải thảm.
Khi khảo sát để thi công sàn nhựa thì chúng tôi gặp phải một khó khăn là: trong phòng đã full nội thất tương đối hiện đại, mặt khác khách sạn đã đi vào khai thác.
Yêu cầu đặt ra là vừa đảm bảo thi công nhanh nhất, đảm bảo chất lượng mà không làm ảnh hưởng đến việc khai thác, kinh doanh của khách sạn.
Để đáp ứng được yêu cầu ấy, đội thợ của chúng tôi đã thi công hết sức chuyên nghiệp, không làm ảnh hưởng gì đến đồ đạc nội thất và kinh doanh khai thác của khách sạn.
Sau khi hoàn thành được sự tán dương và hài lòng của chủ đầu tư. Điều đó làm mọi thành viên của công ty tham gia thi công rất vui và phấn khởi.
Chúng Tôi cam kết rằng: sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào dù là rất khó tính nhất khi đã tin tưởng giao cho chúng tôi hoàn thiện.

Một số hình ảnh thi công:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận